Cửa cuốn giá rẻ - Cửa cuốn cao cấp

Để cho ngôi nhà của các bạn đẹp hơn và sang trọng hơn với những thiết kế mới, đẹp và sang trọng. Những kiến trúc sẽ làm cho ngôi nhà của bạn hoàn hảo hơn so với lúc ban đầu mà bạn không nên bỏ qua đó là lắp đặt cửa cuốn cao cấp.

 

Hiện nay, bạn có thể chọn lựa cho mình rất nhiều loại cửa cuốn cao cấp khác nhau như cửa cuốn trong suốt, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng...Bạn có thể xác định nhu cầu sử dụng mà có thể chọn cho mình những loại cửa cuốn ở trên.

 

cua-cuon--cao-cap

 

 

Cửa cuốn cao cấp dành cho ngôi nhà sang trọng

 


Hiện nay trên thị trường dành cho phân khúc cửa cuốn cao cấp có rất nhiều loại cửa cuốn, nhưng chung quy ra thì vẫn có 2 dòng chính. Đó là:

 

+  Cửa cuốn tự động: Là những loại cửa cuốn mà chúng ta phải lắp thêm 1 nguồn năng lượng như điện vào trong bộ hoạt động. Nguyên lý hoạt động của cửa cuốn cao cấp này là các bạn có thể ở xa và thông qua bộ điều khiển tay để thực hiện việc đóng mở cửa. Loại cửa cuốn này rất được khách hàng và người dùng lựa chọn để bổ sung cho những thiết kế mới lạ nhất dành cho ngôi nhà.

 

+  Cửa cuốn thủ công : Là loại hình cửa cuốn mà các bạn khi thực hiện việc đóng mở cửa cuốn sẽ phải dùng sức người. Cửa cuốn này chỉ thích hợp cho những kho hàng, nhà xưởng. 

 

Bạn có thể chọn cho mình các loại cửa cuốn cao cấp mà công ty chúng tôi thi công như :

 

+  Cửa cuốn trong suốt

+  Cửa cuốn khe thoáng.

+  Cửa cuốn chống cháy.

 

Tại sao bạn lại nên chọn công ty Yến Phi chúng tôi để thực hiện việc thi công lắp đặt cửa cuốn cho bạn:


+  Là công ty lâu năm trong việc thi công lắp đặt cửa cuốn. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành xong việc lắp đặt cửa cuốn nhanh nhất.

 

+  Cùng với đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm và cực kỳ nhiệt tình trong việc thi công lắp đặt cửa cuốn. Chúng tôi sẽ chọn cho bạn những kiểu cửa cuốn cao cấp thích hợp nhất với ngôi nhà các bạn.

 

+  Giá cả cho việc lắp đặt cửa cuốn này rất ưu đãi và phù hợp với tất cả các bạn. Cho nên bạn không cẩn phải lo lắng gì khi hợp tác với công ty chúng tôi.

 

+  Khi các bạn ở các tỉnh như TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước thì chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để thi công cho bạn.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết thì bạn hãy liên hệ thêm cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết về thi công lắp đặt cửa cuốn hiện nay.

Sản Phẩm Tiêu Biểu